cskh.vanphucsanh@gmail.com

BỘT PHONG THUỶ
VẠN PHÚC SANH

40/6-6A Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM

Bạn đã sẵn sàng thay đổi vận mệnh của mình chưa?

Khai mở “nhãn tâm” cùng Vạn Phúc Sanh bước vào thế giới diệu kỳ nhưng cũng rất chân thực với bột phong thủy có thể làm xoay chuyển thế giới quan, suy nghĩ, số phận và vận khí xung quanh bạn và gia đình.

Lịch sử văn minh Đông Phương ghi nhận sự tồn tại của khoa phong thủy hàng thiên niên kỷ, vượt thời gian và không gian, xuyên qua mọi hình thái văn hóa và ý thức xã hội, cùng trải qua những thăng trầm với các giai đoạn lịch sử và nhận thức của con người. Thế giới hiện đại ngày càng hội nhập nhưng Phong thủy không bị loại trừ khỏi văn minh mà ngược lại luôn song hành, hòa chung với văn hóa và ngày càng phát triển hơn nữa, thách thức trí tuệ nhân loại với những hiệu quả mà nó đạt được.

Trên thực tế khách quan đó, bột phong thủy Vạn Phúc Sanh ra đời với mong muốn gieo được những hạt giống tốt lành hơn tới mọi người, giúp bạn đến gần hơn với đích đến hạnh phúc, sức khỏe và tài vượng – cũng chính là giấc mơ lớn mà mỗi người chúng ta luôn khao khát tìm kiếm.

Bột phong thủy Vạn Phúc Sanh được bào chế từ những thảo dược tự nhiên quý hiếm mang tính cực dương, nhiều năng lượng, có tác dụng gia tăng dương khí, thay đổi vận khí xấu đeo bám thân chủ, cầu may mắn, bình an, hanh thông thuận lợi trên con đường làm ăn và sự nghiệp.

Bột thảo dược phong thuỷ Vạn Phúc Sanh

Hơn cả về tâm linh, tác dụng của bột phong thủy còn hiện hữu trực tiếp bằng các tác động tích cực đến sức khỏe con người, giúp bạn ngủ sâu hơn, giảm stress, giải cảm, trừ ho, xua tan mệt mỏi, tâm tịnh trí minh.

Rõ ràng những điều này hoàn toàn không phải do mê tín, không tự phong tiên dược mà đến từ những căn cứ xác đáng đã được chứng minh: thành phần trầm hương, lá và vỏ của rễ cây Bồ Đề, Đào Kim Nương, Quế Khâu, La Sả… đều là những thành phần trong các bài thuốc cổ truyền được trân quý với những tác động tốt đến sức khỏe.

Khoa học Phong Thủy lý giải, vận khí Âm (xấu) – Dương (Tốt)  lưu chuyển trong vũ trụ xung quanh chúng ta tạo ra những tương tác giữa con người với các yếu tố tự nhiên và những thành – bại, hạnh phúc – đau khổ, vui – buồn đều liên quan đến nó. Nếu biết cách tác động đến vận khí dương, làm giảm khí âm điều tất yếu là ta dễ dàng thay đổi cục diện hoàn cảnh của bản thân từ hiện tại đến tương lai.

Tin chắc đến đây, chẳng còn gì cản trở bạn tin tưởng vào bột phong thủy Vạn Phúc Sanh.

Bột của chúng tôi không chỉ được luyện theo bí kíp chân truyền của các thầy cao tay gia tăng hiệu quả và tác dụng mà công nghệ sản xuất từ Ấn Độ được áp dụng giúp sản phẩm có được mùi, bản sắc, văn hóa đặc trưng của nước Ấn.

Sản phẩm áp dụng được cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống, an toàn, lành tính phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến

người già.

Với tất cả những năng lượng đã được minh chứng đó sẽ giúp bạn:

  • Thanh lọc không khí, bảo vệ bạn và gia đình khỏi âm khí, tà khí, hỗ trợ thăng tiến sự trong sự nghiệp, phát triển kinh doanh buôn bán.
  • Giải trừ vận xui đeo bám, tăng sinh khí và đem lại bình an cho bạn và gia đình, thăng hoa trong các mối quan hệ.
  • Giảm căng thẳng, lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe và sinh lực cho người dùng.
  • Tịnh hóa không gian tâm linh, dùng trong những dịp trọng đại như động thổ xây nhà, khai trương, nhập trạch…

Hàng ngàn người đã tìm được niềm tin và làm thay đổi cuộc sống của mình với Bột Thảo Dược Vạn Phúc Sanh, bạn đã sẵn sàng thay đổi vận mệnh của mình hay chưa?

Gọi ngay