cskh.vanphucsanh@gmail.com

BỘT PHONG THUỶ
VẠN PHÚC SANH

40/6-6A Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM

Vạn Phúc Sanh – tuyển giám đốc kinh doanh, sỉ, cộng tác viên trên toàn quốc

Vạn Phúc Sanh tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bột phong thủy có tác dụng giải trừ Âm Khí, hỗ trợ mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống, mang đến sức khỏe và tài lộc đến với người dùng.

Nhằm mở rộng thị trường, giới thiệu được một sản phẩm chất lượng mang lại sự thay đổi tích cực cho nhiều người đồng thời tạo việc làm cho mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ, Vạn Phúc Sanh luôn tuyển đại lý, sỉ lẻ bột phong thủy. 

Bột phong thủy của chúng tôi được luyện theo bí kíp gia truyền của bậc thầy cao tay và được áp dụng công nghệ chế xuất từ Ấn Độ nên độ lưu hương của các nguyên liệu vẫn còn nguyên vẹn mang đến cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Trở thành đại lý của Vạn Phúc Sanh bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phần bởi bột phong thủy của chúng tôi được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên gần gũi với dân gian ta như: lá và vỏ của cây Bồ Đề, Lá Sả, Đào Kim Nương, Quế Khâu, thành phần trầm hương,.. 

Với những tác dụng mang lại thay đổi cuộc sống của chính bản thân người sử dụng và đối với cả người cung cấp sản phẩm nên hiện nay bột phong thủy nhận được rất nhiều sự quan tâm và mến mộ của mọi người. Thị trường rộng mở và phát triển của ngành hàng là lợi thế cạnh tranh lớn để bạn theo đuổi và phát triển sự nghiệp của mình.

Khi bạn trở thành đại lý của công ty chúng tôi bạn không phải băn khoăn về các chính sách của công ty, sau đây là những ưu đãi công ty chỉ dành cho những đại lý của Vạn Phúc Sanh:

 • Được hưởng chiết khấu cao lên đến 50% từ công ty theo cấp bậc dành cho đại lý, sỉ lẻ,..
 • Chỉ cần bạn có đam mê kinh doanh, dám kinh doanh thì chỉ cần từ những hộp đầu tiên bột phong thủy là bạn đã được nhập về với giá sỉ và có ngay mã cộng tác viên, đại lý,.. của công ty. 
 • Hưởng chiết khấu cao, vốn nhỏ nhưng thu nhập khi bạn bán lẻ luôn có giá niêm yết của công ty nên đảm bảo việc lợi nhuận sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Được tham gia các buổi Đào Tạo kinh doanh online hoàn toàn Miễn Phí.
 • Tự do về tài chính, tự chủ được về thời gian của mình, phù hợp với mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng nhàn rỗi muốn kiếm thêm thu nhập.
 • Có thể làm tại nhà, khi đi chơi hay bất cứ đâu, thời gian nào bạn muốn.
 • Cơ hội được sở hữu quà tặng giá trị từ công ty (ô tô, điện thoại iphone, xe máy, tiền mặt, du lịch cuối năm,…)
 • Cơ hội giao lưu, gặp gỡ và làm việc với nhiều đại lý trên mọi miền trên tinh thần giúp đỡ lẫn nhau, hỗ trợ và cùng nhau phát triển.
 • Được hoàn đổi 100% sản phẩm nếu như bị móp hộp, hư hỏng.
 • Công ty Vạn Phúc Sanh luôn là nơi an tâm cho bạn lựa chọn cùng nhau phát triển, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau làm chủ cuộc sống của chính mình.
 • Thưởng nóng doanh số theo tháng, theo năm cho các tổng đại lý, đại lý và cả sỉ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mặt hàng nào hữu ích mà để vừa thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán vừa mang lại sự tự tin tưởng tuyệt đối đến cho khách hàng hoặc bạn đang có sẵn cửa hàng muốn đa dạng hóa thêm mặt hàng về phong thủy thì hãy đến với Vạn Phúc Sanh. 

Chúng tôi tin chắc rằng với những ưu đãi từ công ty dành cho các nhà đại lý, sỉ lẻ đó đang là chính sách bỏ sỉ tốt nhất hiện nay đi cùng với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối cho các đại lý kinh doanh online bột phong thủy của công ty. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để sự kết nối giữa bạn, chúng tôi và nhiều nhà kinh doanh online khác nữa có cơ hội cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển đưa sản phẩm tốt đạt chất lượng cao tới cho mọi người. 

Với phương châm “Hãy trao đi yêu thương và lan tỏa yêu thương” công ty chúng tôi mang đến sản phẩm bột phong thủy với mong muốn gia chủ thay đổi được vận khí xung quanh, xua đi những điều xấu làm ảnh hưởng không chỉ đến cuộc sống tình cảm mà còn cả về cuộc sống của mỗi người, thay vào đó là những Dương khí tốt đẹp sẽ được bột phong thủy hút trọn về với gia chủ làm cho cuộc sống chúng ta ngày hạnh phúc hơn, an nhiên hơn. 

Ngoài ra, theo các nhà chuyên gia phong thủy còn cho rằng việc sử dụng bột phong thủy còn giảm căn thẳng, lưu thông khí huyết tăng cường sức khỏe cho người dùng. Đó là một lợi thế cực mạnh khi bạn kinh doanh sản phẩm của chúng tôi để việc quảng bá sản phẩm của Vạn Phúc Sanh được lòng nhiều người tiêu dùng, dễ dàng trao tay cho mọi người thân yêu trên mọi miền đất nước.

Gọi ngay